Hotline mua hàng

0902377009

08h - 22h, thứ 2 - CN

Hệ thống trung tâm / cửa hàng,

Mở cửa: 08h – 22h, thứ 2 – CN

Giới thiệu về Xe Tải Minh Nhi

Cùng với sự phát triển của xã hội nói chung và ngành giao thông vận tải nói riêng, các công ty thương mại xe tải ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống con người, Xe Tải Minh Nhi cũng là một trong số đó. Xe Tải Minh Nhi ra đời với mong muốn mang lại các dòng xe chất lượng cũng như là người tiên phong mang đến các dòng xe mới nhất cho quý khách hàng.

Xe tải Minh Nhi luôn nỗ lực không ngừng để đóng mới và cải tạo những chiếc xe ngày một tốt hơn để khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng là điều cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh vì nó đó sẽ là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp với người dân, tạo mối liên hệ lâu dài gắn kết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm về các phương tiện vận tải, Xe tải Minh Nhi chắc chắn rằng sẽ bạn sẽ được chăm sóc chu đáo nhiệt tình, bên cạnh đó bạn còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tầm nhìn

Đưa thương hiệu Xe Tải Minh Nhi có mặt ở khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ tới tất cả quý khách hàng.

Sứ mệnh

Xe Tải Minh Nhi cam kết sẽ là nhà phân phối các dòng xe chính hãng mới nhất, đầy đủ về chủng loại và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến các giá trị cuộc sống bền vững cho con người.

Mục tiêu

Trở thành một nhà phân phối độc quyền về cái loại xe tải hàng đầu cả nước với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tâm

Cam kết chất lượng hoàn hảo

Đem đến sự tin tưởng tuyệt đối

Tạo nền tảng cho một sự khác biệt và uy tín trong tương lai

Giá trị cốt lõi

Xe Tải Minh Nhi luôn đi lên không ngừng, nghiên cứu và ứng dụng các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng cho mỗi sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm.

Đối với quý công ty kinh doanh không chỉ có lợi nhuận mà trong đó phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo điều kiện cho cuộc sống mỗi con người Việt Nam luôn sung túc cũng như xây dựng đất nước ngày càng tiến bộ, văn minh.

Hãy đến với Xe Tải Minh Nhi, chúng tối đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng vì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.